0901888537

Ngưng phát sóng truyền hình Analog

Truyền hình Analog là gì?

Giới thiệu

Truyền hình Analog hay còn gọi là truyền hình tương tự mặt đất ( truyền hình thu sóng từ Angten ).

Dừng phát sóng truyền hình analog từ ngày 30/6/2020

Bộ TT&TT vừa văn bản số 2357/BTTTT-CTS, về việc ngừng phát sóng truyền hình tương tự mặt đất, (hay còn gọi là TH analog) đối với các trạm phát lại tại một loạt các tỉnh thành.

TH Analog
TH Analog

Theo đó, từ 24h ngày 30/6/2020, các trạm phát lại tại 9 tỉnh Nhóm II và 12 tỉnh Nhóm III sẽ ngừng phát sóng TH analog. Trước đó, từ ngày 16/8/2016, TH analog đã ngừng phát sóng ở Hà Nội. TP.HCM, Hải Phòng, Bình Dương, Cần Thơ dừng phát sóng analog, để chuyển hẳn sang truyền hình kỹ thuật số.

Ở Việt Nam, hình ảnh khó quên nhất của TH analog chính là việc liên tục phải xoay xoay, chỉnh chỉnh chiếc ăng-ten để bắt sóng được nét hơn. Có những chiếc TV có ăng-ten bắt sóng, hay còn gọi là “râu ăng-ten” ở ngay phía trên nóc. Cũng có những chiếc được nối tín hiệu qua một cáp nối, cho phép đặt ăng-ten ở vị trí cao hơn (thường là mái nhà) để bắt sóng được tốt hơn.

Tại sao chọn truyền hình kỹ thuật số thay vì truyền hình analog

Truyền hình kỹ thuật số , đầu thu kỹ thuật số là truyền hình thế hệ mới, với độ phân giải lên đến 4K. Truyền hình KTS cho độ sắc nét tuyệt hảo, không bị ảnh hưởng bởi thời tiết. Bên cạnh chất lượng hình ảnh thì truyền hình KTS còn mang đến nội dung phong phú. Nội dung truyền hình KTS mà FPT Telecom đang cung cấp bao gồm : kênh truyền hình, kho ứng dụng, kho phim, Youtube …

FPT Play Box - Truyền hình thế hệ mới
FPT Play Box – Truyền hình thế hệ mới

Thao khảo thêm tính năng của truyền hình KTS tại đây

Liên hệ đăng ký mới 

Đăng ký mới Internet + Truyền hình KTS FPT ngay hôm nay để nhận nhiều phần quà hấp dẫn

Tổng đài đăng ký mới
Tổng đài đăng ký mới

 

[contact-form-7 404 "Not Found"]