Tính năng Multicast , tính năng ưu việt cho người dùng mạng FPT

Tính năng Multicast là gì? 

Với tính năng Multicast dành riêng cho người dùng mạng FPT. Người dùng có thể theo dõi những nội dung trực tiếp, nhanh và mượt hơn với tốc độ ngang truyền hình cáp truyền thống.

Đôi nét về FPT Play Box – OTT

Một trong những tính năng nổi bật của truyền hình OTT là tính năng xem VOD . Tương tác trực tuyến mang lại các trải nghiệm mới. Khán giả không chỉ xem nội dung, mà có thể gửi lời khuyên bạn bè, chia sẻ với bạn bè. Hoặc tạo những nội dung hay để phản hồi với chính nhà cung cấp dịch vụ.

Hiểu được điều này, FPT Telecom ra mắt ứng dụng FPT Play vào năm 2013. Không chỉ là ứng dụng xem truyền hình đa nền tảng, FPT Play chuyển mình với việc ra mắt sản phẩm FPT Play Box (chuẩn 4K) vào 2018 và FPT Play Box+, sử dụng hệ điều hành Android TV 9.0 của Google năm 2019. Tín hiệu ổn định, nội dung có bản quyền, kho giải trí đồ sộ, hấp dẫn, thiết kế nhỏ gọn cùng các tính năng tiện ích chính là điểm mạnh của FPT Play Box.

Chỉ cần FPT Play Box, tivi có kết nối HDMI/AV và mạng Internet , người dùng sẽ có một không gian giải trí cao cấp
Chỉ cần FPT Play Box, tivi có kết nối HDMI/AV và mạng Internet , người dùng sẽ có một không gian giải trí cao cấp

Tính năng Multicast mang đến những ưu điểm nổi bật gì?

Điều đặc biệt ở FPT Play Box, thông qua tính năng Multicast. Người dùng mạng Internet FPT có thể theo dõi những nội dung trực tiếp hấp dẫn mà không bị trễ, tương tự truyền hình cáp truyền thống và nhanh hơn so với truyền hình cáp. Điều này rất quan trọng. Đặc biệt là khi xem những trận cầu đỉnh cao tại SEA Games, AFF Cup, Serie A, Ngoại hạng Anh…

Với FPT Play Box, thỏa sức xem những trận cầu đỉnh cao với chất lượng hình ảnh siêu nét
Với FPT Play Box, thỏa sức xem những trận cầu đỉnh cao với chất lượng hình ảnh siêu nét

Dễ dàng tương tác với FPT Play Box thông qua trợ lý ảo thông minh Google Assistant

Ngoài ra, chức năng “Điều khiển giọng nói” (Voice remote), kết hợp cùng trợ lý ảo thông minh Google Assistant. Cho phép người dùng dễ dàng tìm kiếm nội dung, lên kế hoạch. Điều khiển các thiết bị thông minh để tối đa hóa trải nghiệm.

Điểm nổi bật của sản phẩm là khả năng nhận diện giọng nói thông minh qua kết nối Bluetooth 4.0. Giúp người dùng điều khiển thiết bị FPT Play Box đơn giản hơn chỉ bằng việc giữ phím và đưa ra khẩu lệnh. Thuật toán được lập trình thông minh, còn cho phép đưa ra những gợi ý tìm kiếm gần nhất với khẩu lệch người dùng.

Được lập trình để nhận diện 2 ngôn ngữ tiếng Việt và tiếng Anh. Voice remote không chỉ cho phép nhập liệu và điều khiển các nội dung của FPT Play Box như tìm kiếm kênh truyền hình, mở nội dung, mở ứng dụng. Ngoài ra, còn cho phép tìm nội dung mong muốn với ứng dụng karaoke và YouTube trên FPT Play Box. Voice remote phù hợp với đại bộ phận người Việt. Nhờ công nghệ nhận diện giọng nói thông minh, có thể nhận diện được tối đa ngôn ngữ vùng miền.

Tính năng trợ lý ảo thông minh, FPT Play Box luôn lắng nghe và hỗ trợ bất kỳ mong muốn gì của bạn
Tính năng trợ lý ảo thông minh, FPT Play Box luôn lắng nghe và hỗ trợ bất kỳ mong muốn gì của bạn

Kết nối thiết bị ngoại vi thông qua Bluetooth

Thông qua Bluetooth, người dùng còn có thể kết nối FPT Play Box với các thiết bị thông minh trong gia đình. Điều khiển chúng bằng giọng nói, biến phòng khách gia đình thành một căn phòng giải trí thông minh.

Sản phẩm được nâng cấp về phần cứng, hệ điều hành và kho nội dung giải trí. Hứa hẹn trở thành một trợ lý thông minh của gia đình Việt. FPT Play Box+ cũng là thiết bị TV Box đầu tiên tại Việt Nam sử dụng hệ điều hành Android TV P của Google. Tích hợp chức năng Chromecast giúp trình chiếu nội dung từ smartphone lên màn hình TV dễ dàng.

Với giao diện đơn giản, trực quan, FPT Play Box+ mang đến trải nghiệm giải trí và thưởng thức công nghệ tiên tiến. Cho phép người dùng dễ dàng truy cập vào các kênh phát trực tuyến mới nhất. Và những gợi ý chương trình được cá nhân hóa theo sở thích của các thành viên trong gia đình.

 

[contact-form-7 404 "Not Found"]